Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.

Họp mặt chào mừng ngày 20/11/2023
 Ngày 20 tháng 11 hằng năm là ngày tôn vinh các thầy, cô giáo - những người ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Nhân dịp lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), các em học sinh  trường THCS Nguyễn Thị Bảy đã hăng hái tham gia các hoạt động thật sôi nổi. Trong các phong trào về văn hóa, văn nghệ, các em học sinh cũng nỗ lực tham gia với tất cả khả năng của bản thân. Các em tham gia Hội thi văn nghệ năm nay với chủ đề “Thầy cô – Mái trường – Quê hương đất nước” – đây luôn là một phong trào thu hút các em nhất nên tất cả các lớp đều tham gia và có sự đầu tư kĩ lưỡng. Trường cũng đã chọn được nhiều tiết mục hay, tiêu biểu. Bên cạnh hội thi văn nghệ, trường còn tạo ra một sân chơi vừa giúp các em có thể thỏa sức với đam mê, thể hiện tài năng mà còn giúp các em thông qua đó để  bày tỏ tình cảm, cảm súc của mình với thầy cô. Đó chính là “Hội thi cắm hoa”. Buổi họp mặt của các thầy cô, phòng hội trường được trang trí với nhiều bình hoa, lẳng hoa rực rỡ do bàn tay khéo léo, chăm chút và cần mẫn của các em. Song song với các hoạt động trên, các em cũng không thể lơ là việc học tập. Sau một chặng đường học tập đầu tiên, các em cố gắng ôn luyện để đạt thành tích cao nhất trong kì thi giữa học kì I của cả 4 khối lớp. Hưởng ứng phong trào thi đua “Học tốt” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, các em cũng cố gắng rất nhiều để đạt những “Tiết học tốt” gửi tặng thầy cô như một lời tri ân. …Một mùa hiến chương cứ thế mà nở rộ, đem đến niềm vui cho những người thầy, người cô một đời tận tụy với nghề dạy học.

Trường THCS Nguyễn Thị Bảy
Địa chỉ: 166, khu phố 3, Nguyễn An Ninh, Thị Trấn Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Email: c2nguyenthibay.longan@moet.edu.vn
Website: thcsnguyenthibaycg.edu.vn